Cơ sở vật chất

 

Trường Mầm Non Hải Âu tọa lạc tại Số nhà 03 – Đường số 4 – Lô 15C – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian học tập kết hợp sân chơi không gian sân vườn thoáng mát, kiến trúc thân thiện. Hải Âu sẽ là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển cả thể chất và trí tuệ.

 

Kiến trúc tại trươgnf MN Hải Âu hướng đến một không gian xanh thân thiện với môi trường.MN Hải Âu được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Từ cổng chính bước vào, các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

 

 

Hoạt động nghệ thuật giúp trẻ có cơ hội quan sát sự khác biệt trong quan điểm và cách biểu đạt cảm xúc thông qua các bức vẽ, tranh tô màu hoặc những bức tượng đất sét giúp trẻ thấy được tư duy đa dạng của một người đối với cùng một vấn đề. Việc này giúp trẻ hiểu ra rằng cách làm của trẻ không phải cách duy nhất và cũng có nhiều cách để giải quyết cùng một vấn đề.

Không gian học tập của các bé 

Với môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế Trường Mầm Non Hải Âu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 6 tháng cho đến 6 tuổi.