Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi

Sau khi nghỉ sinh nhiều bà mẹ đã phải quay lại với công việc khi bé mới được 6 tháng, mẹ dự định cho bé đi học vì nhà không có người giúp việc mà mẹ phải đi làm. Rất khó khăn để tìm trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Tp Hồ Chí Minh và nhất là khu vực quận 12.

Thấu hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh, trường mầm non Hải Âu đã ra mắt chương trình giáo dục hệ Montessori dành cho bé 6 tháng – 12 tháng. Đối với các bạn lớp bé, chương trình học, chế độ ăn ngủ và sĩ số lớp sẽ khác với anh chị lớp lớn hơn.

Nhiều mẹ có câu hỏi chung:” Bé 6 tháng tuổi đã biết học hỏi, nhận thức chưa?”

Câu trả lời là “Có”, bé 6 tháng tuổi đã nhận thức và học hỏi được những kiến thức truyền đạt từ giáo viên, bởi bé 6 tháng tuổi trí nhớ đã bắt đầu hoạt động tốt, bé có thể nhận ra những từ quen thuộc cơ bản hay tiếng gọi của người thân.

Quan điểm khác lại cho rằng: “Cho con đi học sớm là “nhẫn tâm”, là “ác”, là “tội nghiệp” đứa bé”. Nhưng thực chất đối với những mẹ phải đi làm sớm vẫn nên cho con đi học mẫu giáo, trường xin điểm qua một số lợi ích của MC Minh Trang – Hot mom trên mạng xã hội:

  • Đi trẻ sớm, con được chơi, được chăm sóc và yêu thương từ các cô chứ không hề tủi thân.
  • Đi trẻ sớm, con sẽ biết nhanh hơn, nhiều hơn
  • Đi trẻ sớm sẽ hạn chế tối đa việc con lạ, khóc, quấy vào những ngày đầu tiên

Điều quan trọng là phải chọn được môi trường học phù hợp với con, với hoàn cảnh và tiêu chí của gia đình. Vậy thế nào là một trường mầm non tốt cho bé?

Trường gần công ty, chỗ ở của gia đình: bé sẽ được đón sớm nhất có thể. Đối với các bậc phụ huynh quanh khu vực quận 12, có thể tham khảo trường mầm non Hải Âu.

Trường có tỉ lệ 1 cô chăm 2 – 3 bé: Tại MN Hải Âu các bạn lớp Lemon (6M – 15M) có tối đa 5 bạn/ lớp và có 2 cô chăm và dạy bé, đó là lý do tại sao học phí của các bạn lớp Lemon sẽ cao hơn các lớp Montessori hệ tiêu chuẩn.

Trường có camera: Đối với các bạn lớp bé trường đã hỗ trợ có camera trực tuyến để cha mẹ có thể quan sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *